CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PTS

Cam Kết Mua Hàng

Để giúp quý khách có thể mua sắm tiện lợi tại website kepler.vn Chúng tôi xin gửi tới quý khách các quy định khi về hình thức thanh toán, quy định đổi trả hoàn tiền,..giúp mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất

 

I. Quy định về hình thức thanh toán:

- Thanh toán bằng tiền mặt áp dụng đối với khách hàng được công ty đi giao hàng trực tiếp. 

- Chuyển khoản trước khi nhận hàng (đối với khách hàng ở tỉnh hoặc nhận hàng thông qua đơn vị chuyển phát bảo đảm). công ty đảm bảo chính sách mua hàng online uy tín với dịch vụ dành cho khách hàng ở xa một cách tiện lợi nhất, quý khách được kiểm tra sản phẩm và đơn hàng của mình trước khi tiến hành thanh toán tiền cho nhân viên giao vận. Các sản phẩm bị lỗi, không đúng đơn hàng được công ty đảm bảo đổi trong vòng 24h và chịu hoàn toàn phí vận chuyển cho Quý khách.

 

II. Quy định về vấn đề đổi / trả hàng và hoàn tiền:

Chỉ cho đổi hàng, nếu hàng giao đến cho khách bị lỗi kỹ thuật, Không chấp nhận trường hợp trả hàng hay hoàn tiền ngoài những lý do trên.

 

III. Quy định về vấn đề bảo hành 

Sản phẩm chính hãng mua tại công ty sẽ được bảo hành 1 năm ( Bảo trì trọn đời sản phẩm). Mọi hư hỏng do hỏa hoạn, thiên tai hay sử dụng bất cẩn hoặc sử dụng sai hướng dẫn như sử dụng không đúng nguồn điện đều không được bảo hành. Mọi hư hỏng do sửa chữa không đúng cách từ những dịch vụ khác không phải do công ty chúng tôi cũng không được bảo hành.

 

sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng